Thông tin Chi nhánh Railflex

Home Thông tin Chi nhánh Railflex Khai trương chi nhánh Tây Bắc

Khai trương chi nhánh Tây Bắc

Ngày 4 tháng 11 năm 2018, Ông Dương Nhân Tài Giám đốc  Công ty Railflex Việt Nam tới tham dự lễ khai trương Showroom Sàn nhựa Railflex tại Lào Cai. Đây là một trong những đơn vị đại diện cho công ty Railflex tại 60 tỉnh,thành phố trong cả nước.

showroom tại Lào Cai

Công ty TNHH Railflex Việt Nam là một trong những Công ty hàng đầu trong việc cung cấp sàn nhựa cho các công trình xây dựng trong nước. Mặt hàng chủ đạo công ty kinh doanh trên thị trường là Sàn nhựa Hàn Quốc, bao gồm 2 dòng chính: Sàn nhựa dân dụng và Sàn nhựa chuyên dụng.

Sàn nhựa dân dụng bao gồm dòng sàn nhựa vân gỗ dán keo và hèm khóa, được sử dụng cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Sàn nhựa chuyên dụng bao gồm: Sàn vinyl thể thao, Sàn vinyl cuộn, Sàn tĩnh điện, Sàn đồng chất…sử dụng cho bệnh viện, trường học, nhà thi đấu, đối với sàn tĩnh điện được ứng dụng cho các nhà máy, xí nghiệp…

Văn phòng showroom

Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh để đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trong nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0961693599 hoặc đến Văn phòng Công ty tại Khu công viên thể thao cây xanh, p. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội để được tư vấn miễn phí./.