Thư viện ảnh

Home Thư viện ảnh Lãnh đạo Công ty RAILFLEX Việt Nam dự Lễ khai trương Đại lý JANHOME tại Thanh Hóa

Lãnh đạo Công ty RAILFLEX Việt Nam dự Lễ khai trương Đại lý JANHOME tại Thanh Hóa

Ngày  23 tháng 6 năm 2018, Ông Dương Nhân Tài, giám đốc Công ty RAILFEX Việt Nam đã tới dự Lễ Khai trương Chi nhánh JANHOME tại Tp Thanh Hóa.

JANHOME là một trong những đơn vị phân phối Sàn nhựa Railflex thương hiệu Hàn Quốc cho công ty RAILFLEX Việt Nam. Hợp tác trên 3 năm, JANHOME luôn là một trong những đơn vị phân phối cấp 1 của RAILFEX Việt Nam. Việc mở thêm chi nhánh tại Thanh Hóa, đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường bán lẻ vật liệu xây dựng của JANHOME và cũng mở ra một thị trường mới cho RAILFEX Việt Nam.

Lãnh đạo RAILFEX Việt Nam cùng Lãnh đạo JANHOME tại Lễ Khai trương

JANHOME là hệ thống bán lẻ vật liệu sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, vật liệu hoàn thiện tại kho được thành lập năm 2004 đến nay đã có uy tín hơn 13 năm trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung. JANHOME là hệ thống có mặt trên toàn quốc với những trung tâm uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Hình ảnh tại Lễ Khai trương

Hình ảnh tại Lễ khai trương

Hợp tác cùng phát triển

Công ty RAILFELX Việt Nam luôn luôn có những cơ chế, chính sách ưu đãi mang lại lợi ích kinh tế cho 2 bên  đối với các đơn vị phân phối. Với mục tiêu, cùng hợp tác bền vững lâu dài cung cấp sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Để  liên hệ làm Đại lý , Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 

Công ty Railflex Việt Nam.

Khu công viên cây xanh, Hà Cầu, hà Đông, Hà Nội.

Website:Railflex.vn.

Email: Sannhua.railflex.cskh8@gmail.com.

Hotline: 0961693599 – 0984770679.

 

./.