Tin tức

Home Tin tức Có nên lát sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite không?

Có nên lát sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite không?

Sàn nhựa giả gỗ là gì? Có nên lát sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite không? tất cả sẽ có trong bài viết này.

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất bằng công nghệ composite, đặc điểm của loại hình sản xuất này là tạo ra tính liên kết bền chặt vượt trội cho sản phẩm. Công nghệ composite được tạo nên từ phương pháp trộn lẫn nhựa PVC với bột gỗ và các chất phụ gia khác tạo thành một khối kết rắn bền chặt, có khả năng bù trừ những nhược điểm của những vật liệu trước khi trộn lẫn.

Có nên lát sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite

Để tăng tính thuyết phục cho độc giả, mời bạn đọc tiếp nội dung bài viết Có nên lát sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite về ưu điểm và tính năng sử dụng của sàn nhựa giả gỗ này.

Có nên lát sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite hay không?

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất bằng phương pháp trộn lẫn nhựa PVC với bột gỗ và các chất phụ gia xây dựng khác. Composite được đánh giá là hợp chất có tính ưu việt cao, vừa có vẻ đẹp của các loại vân gỗ tự nhiên, vừa khắc phục được tất cả các nhược điểm của gỗ tự nhiên, cộng thêm khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống bám dính, chống cháy ở nhiệt độ cao.

sàn nhựa giả gỗ công nghệ composite

Bằng những yếu tốt trên, sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng hơn trong thi công xây dựng và thi công nội thất gia đình. Và chúng ta rút ra được kết luận là có nên lát sàn nhựa giả gỗTiếp đó, mời bạn tham khảo nội dung giới thiệu chi tiết về sàn nhựa giả gỗ.

Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ?

Sàn nhựa giả gỗ có tính chất chắc chắn và không gây trơn trượt là do được cấu tạo từ vật liệu PVC bên trên có phủ lớp Vinyl. Vì tính thẩm mỹ giống màu gỗ tự nhiên cao, nên bằng mắt thường rất khó Quý Khách nhận biết gỗ thật hay sàn nhựa giả gỗ.

Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có tính thẩm mỹ cao, rất sang trọng và hiện đại nên được sử dụng cho nhiều đặc thù các công trình như: nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trường mầm non, siêu thị, quán cafe, shop quần áo và đặc biệt, theo xu hướng phát triển và khả năng sáng tạo của vật liệu trang trí nội thất, sàn nhựa giả gỗ được linh hoạt sử dụng để lót cầu thang.

Những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

  • Sàn nhựa giả gỗ đa dạng về màu sắc, hoa văn đẹp.       
  • Sàn nhựa giả gỗ đảm bảo không cong vênh, co ngót, phai màu, nứt nẻ.
  • Sàn nhựa giả gỗ được sử dụng bề mặt nhám chống trơn trượt hoặc bóng. Quý Khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
  • Sàn nhựa giả gỗ có khả năng hạn chế trầy xước (đặc biệt với sàn nhựa cao cấp lớp phủ bề mặt 0.7mm.
  • Sàn nhựa giả gỗ rất dễ dàng kết hợp cùng phụ kiện như phào chỉ, nẹp nhựa/đồng.

Đặc biệt, sàn nhựa giả gỗ không bị thấm nước, ẩm mốc khi thời tiết nồm nên quý Khách có thể yên tâm không bị trơn trượt, té ngã cầu thang khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ. Ngoài ra với việc sử dụng sàn nhựa quý khách có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng những cây lau nhà 360 tiện lợi.

Lời kết

Xin nhấn mạnh rằng quý Khách hoàn toàn có thể lát sàn nhựa giả gỗ trong các công trình. Với bằng chứng thông tin về đặc điểm và khả năng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như trên thì quý Khách tự quyết định có nên lát sàn nhựa giả gỗ hay không.

Mọi góp ý và thắc mắc cần giải đáp. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.