Lịch sử công ty

Home Lịch sử công ty

Lịch sử công ty

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân được thành lập ngày 08/03/2013 với tiền thân là đơn vị đại diện tiêu thụ của Công ty SEIL LCC Hàn Quốc tại Việt Nam, lĩnh vực hoạt động chính là.

Chuyên cung cấp vật tư và các giải pháp về thi công cho sàn nhựa (sàn Vinyl) các loại, bao gồm sàn nhựa dân dụng và sàn nhựa công nghiệp.

Nhờ quá trình hoạt động uy tín và chuyên nghiệp, tháng 6 năm 2013, Công ty SEIL LCC Hàn Quốc đã chính thức cho phép Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân tách ra hoạt động độc lập và trở thành đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu RAILFLEX của công ty SEIL LCC tại Việt Nam. Hiện tại, với thương hiệu RAILFLEX, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hoàn Ngân đã đưa ra thị trường các sản phẩm sàn nhựa (sàn Vinyl) các loại bao gồm Sàn nhựa dân dụng như : sàn nhựa hèm khoá, sàn nhựa keo dán, sàn trang trí 3D.

Sàn nhựa ứng dụng cho các công trình công cộng như : Sàn nhựa chống tĩnh điện, sàn vinyl cuộn công nghiệp, sàn thể thao, sàn cao su, sàn đồng chất, sàn nâng.

Trong tương lai Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH Độc quyền nhập khẩu, phân phối các dòng sàn nhựa các loại thương Railflex