Sàn tĩnh điện

Home Thư viện ảnh Sàn tĩnh điện Sàn tĩnh điện ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng!

Sàn tĩnh điện ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng!

Đất nước Việt Nam hiện nay đang ngày càng phát triển về tất cả các phương diện. Theo đó ngành xây dựng cũng phát triển vượt bậc, nhu cầu sử dụng nguyên liệu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu từ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, không đáp ứng được nhu cầu của thời đại công nghiệp xây dựng phát triển. Do đó cần có nguồn nguyên liệu nhân tạo thay thế nguồn nguyên liệu từ tự nhiên.

Được tạo nên từ bột đá tự nhiên và bột nhựa PVC cao cấp (loại nhựa dùng cho sản xuất bao ni lông, chai lọ đóng gói thực phẩm) – Sàn nhựa Railflex đang là một trong những dòng sản phẩm hot nhất hiện nay được ưa chuộng sử dụng trong ngành xây dựng, là sản phẩm thay thế tốt nhất đối với nguồn nguyên liệu tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Sàn nhựa với tính năng vượt trội: Bảo vệ môi trường, chống thấm nước, chống cháy và ngăn cháy lan….là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Trong danh mục sàn nhựa Railflex, sàn Tĩnh điện là dòng sàn chuyên dụng cao cấp có khả năng chống tĩnh điện trong môi trường điện trở cao. Sàn tĩnh điện thường được dùng trong các khu công nghiệp, bệnh viện, khu văn phòng liên quan đến số liệu kĩ thuật. Dưới đây là một số hình ảnh công trình Sàn tĩnh điện của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hoàn Ngân:

LỜI KẾT: Railflex luôn là thương hiệu sàn nhựa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng đảm bảo. Ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và chuyên dụng hiện nay./.