Sàn vinyl cuộn

Home Thư viện ảnh Sàn vinyl cuộn Railflex nhà cung cấp độc quyền Sàn nhựa Railflex cho các nhà phân phối trong đó có Á Đông Floors.

Railflex nhà cung cấp độc quyền Sàn nhựa Railflex cho các nhà phân phối trong đó có Á Đông Floors.

Công ty TNHH TM&DV Hoàn Ngân là đơn vị độc quyền cung cấp dòng sàn nhựa thương hiệu Railflex trên thị trường Đông  Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong các dòng sàn nhựa, sàn Vinyl thể thao tiêu thụ khá mạnh trên thị trường đặc biệt là tại các trường học. Bởi vì sử dụng sàn Vinyl thể thao góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục sức khỏe cho học sinh sinh viên .

Trong các đơn vị hợp tác phân phối độc quyền cho Sàn nhựa Railflex, Á Đông Floors là một đơn vị thực hiện rất tốt việc phân phối sản phẩm ra thị trường. Mới đây Á Đông Floors đã hợp tác với trường PTTH Nguyễn Du – Thanh Oai – Hà Nội cung cấp và thi công sàn Vinyl thể thao cho nhà thể thao đa năng.

Thi công Vinyl thể thao tại trường PTTH Nguyễn Du.

Hiện nay công trình đã hoàn thành và bàn giao sàn vinyl thể thao nhà đa năng đúng cam kết về chất lượng, đảm bảo đúng quy trình thi công. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho đội ngũ giáo viên, học sinh tại trường PTTH Nguyễn Du.

Môt số hình ảnh của sàn vinyl nhà đa năng trong khi thi công;

Với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu đàn hồi, chịu lực tốt, không gây chấn thương khi bị ngã, tập luyên và thi đấu đạt tiêu chuẩn fifa.

Sản phẩm Sàn Vinyl Thể Thao Railflex nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt nhất đến với người sử dụng, bảo hàng tốt nhất (thời gian 20 năm)! Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sàn vinyl thể thao nhà đa năng, Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 

Công ty TNHH TM&DV Hoàn Ngân.

Khu công viên cây xanh, Hà Cầu, hà Đông, Hà Nội.

Website:Railflex.vn.

Email: Sannhua.railflex.cskh8@gmail.com.

Hotline: 0961693599 – 0984770679.