Tin tức

Home Tin tức Railflex tự hào tài trợ chương trình hãy chọn giá đúng

Railflex tự hào tài trợ chương trình hãy chọn giá đúng

Hãy Chọn Giá Đúng là một chương trình truyền hình được kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng nhất tại Mỹ từ trước đến nay “The Price is Right”.

Railflex tự hào tài trợ chương trình hãy chọn giá đúng

Hãy Chọn Giá Đúng là một chương trình truyền hình được kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng nhất tại Mỹ từ trước đến nay: “The Price is Right”. Kênh trên sóng VTV3, đến nay chương trình đã bước sang năm thứ 13 và là một trong số ít các chương trình truyền hình có thời gian trên sóng gần như lâu nhất so với các trò chơi truyền hình khác.

Thương hiệu Sàn Nhựa Raiflex, một sản phẩm nhập khẩu của Công ty TNHH Hoàn Ngân, đã vinh dự trở thành nhà tài trợ cho chương trình này, trong năm 2017. Theo đó, từ 12g đến 12g30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 4/1/2017, Hãy Chọn Giá Đúng với sự xuất hiện của thương hiệu Sàn Nhựa Railflex sẽ ra mắt khán giả xem đài.

Đây là một món quà mà thương hiệu Railflex gởi tặng đến khán giả truyền hình, vốn có rất nhiều người là khách hàng thân thiết của công ty, như một lời tri ân sâu sắc, với ý nghĩa, luôn luôn tìm mọi cách cung cấp những sản phẩm Sàn nhựa cao cấp, giá thành phù hợp.

Ngược lại thời gian, Hãy Chọn Giá Đúng được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004, ngay từ lúc xuất hiện đã tạo ra một cơn sốt cho tất cả các khán giả xem truyền hình bởi những yếu tố đầy ấn tượng và bất ngờ. Trong lịch sử, Hãy chọn giá đúng có tất cả 70 trò chơi khác nhau.

Tại Việt Nam, đến thời điểm hiện nay chương trình đã giới thiệu hơn 20 trò chơi, được đông đảo khán giả truyền hình đánh giá là luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ và thú vị.

Với Hãy Chọn Giá Đúng, các yếu tố khiến chương trình được khán giả thích thú là có nhiều trò chơi kịch tính, vui nhộn và bất ngờ; người chơi cả nước sẽ luôn có cơ hội tham gia trực tiếp; giải thưởng lớn và hấp dẫn; và, các trò chơi đều dễ chơi, dễ trúng.

Đồng hành với Hãy Chọn Giá Đúng, thương hiệu Sàn Nhựa Railflex có các giải thưởng lớn trị giá từ 12 triệu đến 30 triệu đồng dành cho người thắng giải.