Sàn hèm khoá

Home Thư viện ảnh Sàn hèm khoá Sàn nhựa hèm khóa – sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện nay

Sàn nhựa hèm khóa – sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện nay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Hoàn Ngân thành lập và đi vào hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doan sàn nhựa. Là đơn vị độc quyền cung cấp sàn nhựa thương hiệu Railflex tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Sàn nhựa là sản phẩm mới trong ngành vật liệt xây dựng hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà tiêu dùng và ngày càng được ưu chuộng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là dòng sàn nhựa hèm khóa.

Thành phần sản phẩm bao gồm: Hỗn hợp bột đá tự nhiên và bột nhựa PVC cao cấp được ép nóng dưới nhiệt độ cao tạo thành kết cấu dạng lưới vô cùng chắc chắn. Hoa văn bề mặt ván sàn đẹp mắt, sáng bóng mà không trơn trượt, tác dụng chống cháy, tiêu âm, chống mài mòn cùng nhiều công dụng khác.  Đặc biệt là liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa nên không cần sử dụng bất kì loại keo dán nền nên rất an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là một số hình ảnh dòng sàn nhựa hèm khóa:

Mã SP : RF501

Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm
Bề mặt: Vân gỗ sần mưa…

Mã SP : RF502

Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm

Bề mặt: Vân gỗ sần mưa…

Mã SP : RF506
Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm

Bề mặt: Vân gỗ sần mưa..

Có thể nói dòng sàn nhựa hèm khóa là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình xây dựng của các nhà đầu tư hiện nay./.