Tin tức

Home Tin tức Sử dụng sàn nhựa cho trường học giải pháp tiết kiệm và tối ưu

Sử dụng sàn nhựa cho trường học giải pháp tiết kiệm và tối ưu

Hoàn Ngân là nhà nhập khẩu dòng sàn nhựa từ Hà Quốc với thượng hiệu Railflex, Sàn nhựa vinyl cuộn chuyên dùng cho Trường học mầm non, trường tiểu học và các trung tâm đào tạo.

Thi công sàn nhựa tại Trường Quốc Tế IQ School

Sàn Nhựa là sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người, không có chất độc hại, còn góp phần bảo vệ môi trường do sàn Nhựa là sự kết hợp của gỗ nhân tạo với gỗ tự nhiên nên số lượng gỗ rừng bị khai thác giảm đi, điều này khiến cho nguồn tài nguyên rừng không bị cạn kiệt.

thi công sàn nhựa hèm khóa RF422 Trường Quốc Tế IQ School

thi công sàn nhựa hèm khóa RF422 tại Trường Quốc Tế IQ School

Sàn nhựa Trường Quốc Tế IQ School

Cấu Tạo Sàn Nhựa

Dựa trên những nghiên cứu về cấu tạo đạt chuẩn của thế giới, một tấm nhựa dán sàn nhà được phân chia làm 5 lớp chính, đặc tính cơ bản của từng lớp như sau:

  • Bề mặt UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giảm thiểu bám bấn dễ vệ sinh, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Lớp trong suốt: Có tác dụng chống trơn trượt, chống mài mòn, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền cao.
  • Lớp tạo vân: Giúp sàn nhựa tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
  • Lớp lõi: Được tạo thành từ thành phần chính là nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành, chống cong vênh khi có thay đổi về thời tiết, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
  • Lớp đế nhựa: Ngăn cách hơi nước từ bề mặt dưới lên trên mặt sàn, từ dó tránh hiện tượng nồm do thời tiết ẩm của Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Cấu Tạo Sàn Nhựa

Đặc tính của sàn nhựa mang đến đột phá trường mầm non

Sàn nhựa Railflex có nhiều đặc tính ưu việt như:

  • Khả năng chịu lực hoặc chịu được xung động mạnh, độ đàn hồi cao, đi lại em ái rất thích hợp trong môi trường trẻ em chơi chạy cũng như là những hoạt động mang tính chất đùa nghịch của trẻ.
  • Khả năng chống nước và chống trơn trượt giúp cho trẻ em thoải mái vui đùa mà ko sợ té ngã.
  • Khả năng chống xước hoặc không bị bay màu trong quá trình sử dụng mang đến một độ bền sử dụng lâu dài
  • Khả năng chống tĩnh điện an toàn là một đặc tính cực lý tưởng cho một môi trường hoạt động và học tập của trẻ em, hạn chế được những rủi ro trong quá trình sử dụng điện.
  • Thuận tiện, rễ sử dụng và bảo quản, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.