Thảm trải sàn

 SÀN THẢM (THẢM TRẢI SÀN) GIÁ RẺ TẠI HOÀN NGÂN

  Bạn đang tìm kiếm một mẫu sàn thảm trải sàn để trang trí cho ngôi nhà mới của mình. Nhưng bạn lại không biết chọn loại sàn nào tốt nhất hãy tham khảo bài viết này để biết giá của các loại sàn hiện nay là bao nhiêu nhé.  

Nguyên tắc khi chọn sàn thảm

Để chọn được một mẫu sàn thảm ưng ý và tốt nhất bạn nên chú ý những đặc điểm sau:  

#1. Diện tích nội thất

Yếu tố quan trọng đầu tiên là diện tích của nội thất nhà bạn, quan tâm điến diện tích không gian sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kích thước thảm phù hợp hơn. Nếu không gian nội thất nhỏ hẹp thì không nên sử dụng thảm cuộn lớn để trang trí bởi nó sẽ khiên không gian trở lên chật trội hơn, do vậy thảm trang trí cho phòng khách là một lựa chọn phù hợp nhất cho các loại sàn sàn nhựa dạng cuộn.  

#2. Màu của thảm sàn

Khi bạn lựa chọn mầu sắc thảm sàn để làm nền cho không gian nhà, bạn lên chọn mầu sao cho liên quan đến chủ đề đó ví dụ không gian nội thất thiết kế theo phong cách cổ điển bạn lên chọn các khung mầu tối, các chủ đề nhà hiện đại nên để các mầu sắc tươi sáng.  

#3. Giá cả

Nguyên tắc cơ bản để chọn sàn thảm giá cả phù hợp là bạn lên chọn mức giá cả tương ứng với những vật dụng nhà bạn như ghế sofa, hay sàn nhựa cao cấp. Một bộ sofa cao cấp mà kết hợp với thảm sàn giá rẻ thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp cũng như giá trị thẩm mỹ của bộ sofa cũng như của cả ngôi nhà.  

#4. Chi phí bảo trì

Bạn nên nựa chọn những loại thảm trải sàn có chi phí bảo trì thấp để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình, một sàn thảm đẹp phải được chăm chút hay hút bụi hằng ngày và vệ sinh theo định kỳ.