Sàn vinyl cuộn

Home Thư viện ảnh Sàn vinyl cuộn Thay áo mới cho Bệnh viện, Trường học bằng Sàn Vinyl cuộn

Thay áo mới cho Bệnh viện, Trường học bằng Sàn Vinyl cuộn

Bệnh viện và Trường học là 2 môi trường rất quan trọng đối với xã hội. Một bên là nơi giáo dục con người ta hoàn thiện về nhân cách và trí tuệ, một bên là nơi để chữa trị cho chúng ta khỏi bệnh tật đau ốm. Việc đầu tư cho môi trường Bệnh viện, Trường học là rất quan trọng. Đặc biệt là đầu tư lát sàn Vinyl cuộn để tạo không gian thoaỉ mái, sạch sẽ, thoáng mát là xu hướng thịnh hành hiện nay.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhiều Bệnh viện, Trường học đã thay đổi diện mạo bằng cách thay sàn nhà để tạo được sự mới mẻ hơn cho môi trường chựa trị bệnh nhân cũng như môi trường dạy và học. Hầu hết các đơn vị này đều lựa chọn Sàn Vinyl cuộn Railflex.

Sàn Vinyl cuộn tại Bệnh viện Quốc tế Mắt – DND

Lý do các đơn vị chọn Sàn Vinyl cuộn Railflex là vì:

Sàn vinyl cuộn mang nhiều màu sắc trang nhã, họa tiết đơn giản, có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Đặc biệt là nhiều độ dày khác nhau nên tạo nên sự đàn hồi tốt cho sàn nhà.

Bên cạnh đó Sàn Vinyl cuộn là dạng trải dài nên rất dễ dàng thi công, sử dụng keo chuyên dụng an toàn cho sức khỏe, không bị bong tróc sàn.

Tính năng giảm tối đa tiếng ồn rất phù hợp cho môi trường Bệnh viện, Trường học. Có khả năng chống trơn trượt, chống cháy cao, góp phần hạn chế hỏa hoạn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Sàn Vinyl cuộn lát sàn Trường học

Nhìn chung, tạo dựng được một môi trường tốt sẽ thúc đẩy sự nghiệp dạy và học cũng như sự nghiệp y tế ngày thêm tốt hơn. Sàn nhựa Vinyl cuộn đã góp phần nhỏ vào công cuộc nâng cao chất lượng  sự nghiệp giáo dục và y tế./.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sàn vinyl cuộn, Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 

Công ty TNHH TM&DV Hoàn Ngân.

Khu công viên cây xanh, Hà Cầu, hà Đông, Hà Nội.

Website:Railflex.vn.

Email: Sannhua.railflex.cskh8@gmail.com.

Hotline: 0961693599 – 0984770679.