Tin tức

Home Tin tức Thư mời tham dự triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội

Thư mời tham dự triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội

Kính gửi: Quý Khách Hàng, quý đối tác

VIETBUILD tháng 11/2017 – một sự kiện truyền thống  đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h30 – 19h00 từ ngày 10/11/2017– 14/11/2017.

Hội chợ với sự góp mặt của các công ty, những nhãn hàng nổi tiếng thực sự giới thiệu cho khách hàng hiểu rõ hơn nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau, và đây cũng là cầu nối để doanh nghiệp cùng nhau học hỏi, hợp tác đầu tư để ngày càng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. Khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…. RAILFLEX rất vinh hạnh là một trong các đơn vị đồng tài trợ cho sự kiện lần này.

RAILFLEX trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng RAILFLEX tại hội chợ Vietbuild :

Thời gian  : Từ 08h30 – 19 h ngày 10/11/2017 – 14/11/2017
Địa điểm   : Triển lãm Quốc tế bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng & vật liệu xây dựng được tổ chức tại Cung Triển lãm kiến trúc – Quy hoạch và xây dựng quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hội chợ triển lãm Vietbuild tháng 11/2017 với sự tham dự của hơn 1700 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới. Sàn nhựa Hàn Quốc cao cấp RAILFLEX là 1 trong các nhà đồng tài trợ với các gian hàng trưng bày các dòng sàn nhựa cao cấp. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng,  RAILFLEX với các sản phẩm dòng sàn nhựa hiện đại, sang trọng, mang tính công nghệ cao đã đạt được sự chấp nhận và tin tưởng của đông đảo những người tiêu dùng khó tính.

Đến với hội chợ lần này, RAILFLEX mang đến cho quý khách tham quan rất nhiều các hoạt động trải nghiệm thú vị như: Trải nghiệm chất lượng sàn,  độ bền của bề mặt sàn, khám phá những dòng hàng mới của Sàn nhựa Hàn Quốc cao cấp Railflex,… tất cả để giúp cho quý khách hàng có một không gian sang trọng, mang lại chi người tiêu dùng cái nhìn toàn cảnh về một không gian đẹp, hiện đại. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Trân trọng kính mời !

RAILFEX – SÀN NHỰA CAO CẤP SỐ 1 VIỆT NAM

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân
Địa chỉ: Tầng 10 Trung Tâm TM Hồ Gươm Plaza 110 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Tel/ Fax: (024) 33 522 669
Email: phuonghoanngan@gmail.com
Hotline: 0983 079 781
Website: http://railflex.vn