Sàn nhựa hèm khóa

Từ nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay sàn nhựa hèm khóa Railflex  hay gạch nhựa được nhiều người quan tâm nhất là các kiến trúc sư và giới xây dựng chuyên nghiệp. Tuy sàn nhựa hèm khóa Railflex nói chung  tại Việt Nam chưa phổ biến như sàn gỗ công nghiệp nhưng về lâu dài chắc chắn sàn nhựa sẽ được lựa chọn là vật liệu không thể thiếu trong hoàn thiện nội thất.

Sàn nhựa hèm khóa Railflex là sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sàn nhựa được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa, không sử dụng keo dán nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước và không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản.

SPC1

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Railflex:

– Không bị cong vênh do thay đổi thời tiết.

– Không bị trơn trượt khi có nước.

– Chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao.

– Không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

– Sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn không cần dùng keo

– Không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền.

– Có màu sắc giống vân gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

– được thiết kế an toàn khi tiếp xúc với lửa, nó sẽ chỉ bị sun lại khi gặp nhiệt độ cao chứ không bốc cháy.

– An toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường. Với thành phần chính là bột đá và nhựa pvc nên hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

– Chịu nước, chịu nén, chịu va đập tốt nên độ bền của sản phẩm cao trên 20 năm.

Hơn thế nữa, sản phẩm được liên kết với nhau bằng hèm khóa nên chỉ cần mặt nền bằng phẳng, sạch là lắp ghép các tấm lại với nhau (giống sàn gỗ). Như vậy, chúng ta sẽ có được một sàn nhà như ý, đặc biệt là có thể tháo ra dễ dàng và tái sử dụng.

SPC

Ứng dụng của sàn nhựa hèm khóa Railflex:

Sử dụng cho các văn phòng cho thuê, công trình gia đình, lát sàn phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, bể bơi, lát sàn quán café, karaoke, phòng hát, phòng trà, khu nghỉ dưỡng, Lát sàn thư viện, trường học, bệnh viện, lát sàn khu triển lãm, hội trợ, khách sạn, sân khấu, sự kiện…

Nhấn vào đây để xem tất cả sản phẩm sàn nhựa hèm khóa